Công ty TNHHMTV Thành Nam được thành lập năm 2008, trụ sở chính tại số 151, đường Bình Thuận, tổ 19, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang văn phòng giao dịch ( showroom bán hàng ) tại số 151 - 153, đường Bình Thuận, tổ 19, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang.

      Công ty chúng tôi được thành lập nhằm mục đích kinh doanh trong lĩnh vực; Cung cấp các thiết bị máy tính, truyền tin, các dịch vụ và giải pháp mạng máy tính cục bộ và diện rộng cho khách hàng tại Việt Nam. Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống mạng Lan, camera, hệ thống tự động hoá ..., nhận bảo trì bảo dưỡng hệ thống mạng máy tính và thiết bị văn phòng cho các doanh nghiệp tư nhân cũng như cơ quan nhà nước.  

      Hiện nay tại Showroom số 151, đường Bình Thuận, tổ 19, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang Công ty đang bầy bán linh phụ kiện máy tính, thiết bị văn phòng và máy tính xách tay.Công ty luôn có nguồn hàng ổn định, giá rất tốt, hàng chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành uy tín, tư vấn cho khách bằng kinh nghiệm và lương tâm. Đảm bảo khi khách hàng mua máy tại Thành Nam rất hài lòng. Chế độ bảo hành cực tốt khi có sự cố về máy mua tại công ty. Bảo hành phần mêm miễn phí vĩnh viễn cho tất cả các máy khi khách hàng mua máy tại công ty. Với phương châm lấy uy tín để xây dựng thương hiệu công ty chúng tôi dần dần khảng định mình với khách hàng. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng cả trước và sau đến suốt quá trình quý khách sử dụng laptop rất hài lòng về máy mình đã chọn. Công ty luôn phấn đấu để là nơi tin tưởng cho khách hàng nhớ đến mỗi khi người thân, bạn bè muốn có được chiếc laptop vừa rẻ lại vừa bền, đặc biệt anh em trong công ty lại nhiệt tình chu đáo trước và sau khi bán hàng. Các công ty, cửa hàng, đại lý bán lẻ hãy liên hệ với công ty để có giá tốt nhất hoặc được hỗ trợ giá tốt nhất.

    Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ sau bán hàng tận tình, chu đáo, Thành Nam đã nhận được sự quan tâm và tin cậy của khách hàng. Chúng tôi là những con người đầy nhiệt huyết, có khả năng tiếp thu, phân tích và vận dụng các công nghệ mới phù hợp với sự phát triển của công nghệ.
 

 


+ Cam kết chất lượng sản phẩm:

     
    1.  Không bán hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, hàng nhái,....


+ Cam kết bảo hành:

     1. Bảo hành toàn bộ máy12 tháng , pin bảo hành 6 tháng
     2. Trong tuần đầu Quý khách về dùng máy bị lỗi phần cứng khách hàng được đổi luôn máy khác.
     3. Khách hàng được miễn phí: vệ sinh, tra keo tản nhiệt cho laptop sau một thời gian sử dụng. Hoặc bất cử khi nào thấy máy quá nóng, quạt gió bị két bụi nhiều.


+ Cam kết phần mềm:

     1. Luôn sẵn sàng đáp ứng cài đặt miễn phí đầy đủ tất cả những phần mềm theo yêu cầu của khách: Windows | Office | Photoshop | Cad | Corel | ứng dụng nghe nhạc, xem phim v.v...
     2. Nếu máy bị lỗi phần mềm bất cử lúc nào thì xin mời quý khách quay lại Thành Nam để được cài đặt miễn phí.


+ Phụ kiện đi kèm máy:

     1. Cặp đựng máy cao cấp
     2. Bộ vệ sinh làm đẹp Laptop
     3. Chuột quang không dây 

     4. Phần mềm riệt vurust bản quyền 15 tháng